อันนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะแม่ๆมูกหรือว่าตกขาวค่ะ พอดีว่าท้องแรกไม่รู้จิงๆค่ะ ตอนนี้38+4วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนจะคลอดมีแบบนี้เหมือนกันค่ะ เป็นตอนเช้า คลอดตอนเย็น

3y ago

คุณแม่มีอาการอื่นด้วยมั้ยคะ

มูกจ้า