แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคม65 บ้างคะ

69 ตอบกลับ

18 มกราจ้า. ตอนนี้เป็นท้องอืดบ่อย กรดไหลย้อนด้วย นอนก็ไม่สบายตัว ลูกดิ้นกลางคืนบ่อย ปวดจิ้ ปวดหลัง เริ่มมาครบเลยจ้าาา🤣🤣

บ้านนี้9มกรา65 รู้สึกท้องปั้นบ่อยเวลาเดินหรือทำอะไร และลูกก็ดิ้นเบามากกลัวลูกไม่แข็งแรง

กำหนดคลอด 11 มกรา ค่ะ ผช ท้อง 2 ไม่รู้จะแตกตามกำหนดไหม ลุ้นเอาค่ะ อยากให้น้องมาช่วงต้นปีเลย

ตามกำหนด14มกราค่ะ แต่เจอภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ลุ้นแทบทุกวัน

3y ago

@May ขอบคุณนะคะ

26 มกรา ค่ะ ปวดอุ้งเชิงกรานมาก เดินไม่ไหวแล้วค่ะ ท้องสองลูกสาวค่ะ

23มกราคม65 ค่ะ เริ่มปวดจิมิได้2วันแล้ว ลูกเริ่มดิ้นเก่ง

บ้านนี้4มกราคะแต่มีภาวะรกเกาะตำ่กลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้9ม.คจ้าแต่หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนเพราะครรแฝด

30มค ค่ะ น้องดิ้นบ่อยมากคึกอะไรก่อน

5มกราคม65 ค่ะ .สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่😊