สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ครบ40วีคเต็มพอดี เช้านี้มีน้ำปนออกมาสีน้ำตาลแบบนี้ ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองสอบถามทาง รพ.นะคะ อาจจะตอบได้ ว่าต้องไปเตรียมรอคลอดเลยหรือป่าวค่ะ

แม่ปวดเตือนมั้ยค่ะ

3y ago

เมื่อวานปวดเตือนทั้งวันเลยค่ะ แต่วันนี้ยังไม่มีอาการอะไรค่ะแม่