ขอคำแนะนำค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ พึ่งตรวจค่ะ#ใครมีประสบการณ์

ขอคำแนะนำค่ะ
12 ตอบกลับ

ขีดที่ 2 จางๆ ท้องนะคะ ถ้ากลัวไม่แน่ใจ ไว้ลองตรวจใหม่หรือเจาะเลือดตรวจ ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์เลยค่ะ รีบฝากจะได้ทานยาบำรุงเร็วๆค่ะ

ขีดจางๆขึ้น ก็แสดงว่าท้องอ่อนๆค่ะแม่ แต่ถ้าแม่อยากให้แน่ใจควรตรวจอีก1อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกก็จางค่ะ ตอนนี้ 30w ละค่ะ

รอตรวจตอนเช้านะค่ะเอาฉี่แรกค่ะ

รออีกประมาณ 7 วันลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ปรำจำเดือนขาดกี่วันคะ

ลองตรวจซ้ำอีกทีค่า

ท้องค่ะ ขึ้นจางๆ

ท้องค่ะแม่