สอบถามแม่ๆ ที่ฝั่งยาคุมกำเนิดหน่อยค่ะ ว่าฝั่งยาคุมแล้วต้องมีเลือดออกกะปริดกะปรอยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ ส่วนตัวฝังแล้วมีประจำเดือนกะปริบกะปรอยเป็นเดือนสองเดือนเลยค่ะ บางทีประจำเดือนก็ไม่มาเป็นปีเลย แต่ถ้าถอดเข็มยาคุมออกแล้วประจำเดือนมาตามปกติค่ะ