สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าเราทานยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมพร้อมกันหลังรับประทานอาหารเสร็จแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

30 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ทานหลังอาหารเช้าพร้อมกันเลยค่ะ งงเหมือนกันค่ะหมอแต่ละคนบอกไม่เหมือนกัน

3y ago

งงไปหมดเลยค่ะ