เราเดาว่าแพ้นมค่ะ ถ้ามีหายใจครืดคราดด้วยก็น่าจะใช่เลย ควรพบหมอเพื่อปรับการให้นมลูกค่ะ ถ้าแพ้นมจริงๆปล่อยไว้จะอันตรายค่ะ

3y ago

พอดีให้กิน s26 สีม่วงอยู่ค่ะ ควรเปลี่ยนเป็นนมอะไรดีค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ ดูแพ้เยอะนะคะ

3y ago

พาไปแล้วค่ะ หมอบอกว่าเเพ้ค่ะ แต่ไม่ได้บอกมาว่าเเพ้อะไรค่ะ

พาไปหาหมอนะค่ะ