ขอสอบถามหน่อยค่ะคุนแม่ทานไหนมีคัยเป็นเเบบเราไหมเวลาอั้นฉีเเล้วชอบเจ็บท้องบางก็หลับเลยไม่ได้ฉี

1 ตอบกลับ

ไม่ควรอั้นฉี่นะคะ เพราะการการอั้นฉี่ในช่วงตั้งครรภ์นั้นไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย เนื่องจากมันเสี่ยงต่อการทำให้กระเพาะปัสสาวะรับภาระหนักและในที่สุดก็อาจเกิดการอักเสบและติดเชื้อ เลิกทำก่อนที่จะเกิดอันตรายถึงตัวน้องค่ะ