พาน้องไปเช็คอาการกับคุณหมอแล้ว หลังจากกลับมาที่บ้าน เวลานอนตอนกลางคืนพยายามใส่ถุงมือถุงเท้าให้น้องก่อนนะคะ อาจะช่วยให้อุณหภูมิร่างกายคงที่ขึ้นค่ะ ถ้าต้องออกไปข้างนอกก็อย่าลืมหาหมวกใส่ให้น้องด้วยนะคะ

อาการแบบนี้แนะนำรีบพาไปหาหมอเด็กนะคะคุณแม่ ให้คุณหมอตรวจและวินิจฉัยจะดีที่สุดค่ะ เด็กๆเวลามีอะไรผิดปกติแม้จะนิดหน่อย ให้รีบพาไปหาหมอนะคะ ไม่ต้องรอน้า

3y ago

ยินดีค่า