ดื่มนมโรงเรียนวันล่ะ1-3กล่องต่อวัน ลูกออกมามีสิทธิ์ที่จะแพ้นมวัวไหมคะ

ดื่มนมโรงเรียนวันล่ะ1-3กล่องต่อวัน
ลูกออกมามีสิทธิ์ที่จะแพ้นมวัวไหมคะ
41 ตอบกลับ

พยายามกินนมหลายๆอย่างสลับกันนะคะ เช่นนมวัว นมถั่วเหลือง นมธัญพืช สลับๆกันเดี๋ยวน้องจะเเพ้นมนั้นๆเอาได้นะคะถ้าดื่มเยอะ อีกอย่างถ้าโดยปกติเเล้วเเม่ไม่ใช่คนที่กินนมทุกวันเป็นประจำยิ่งจะทำให้ไปกระตุ้นให้ลุกเเพ้ได้ค่ะ