ดื่มนมโรงเรียนวันล่ะ1-3กล่องต่อวัน ลูกออกมามีสิทธิ์ที่จะแพ้นมวัวไหมคะ

ดื่มนมโรงเรียนวันล่ะ1-3กล่องต่อวัน
ลูกออกมามีสิทธิ์ที่จะแพ้นมวัวไหมคะ
41 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ดื่มนมเเอนมัมเช้าดื่มนมโรงเรียนก่อนนอนค่ะ เเต่อย่าดื่มมากน่ะค่ะเพราะทำไห้ลูกเเพ้นมวัวค่ะ

ควรดื่ม1-2กล่องค่ะ ถ้าก่อนตั้งครรภ์เป็นคนที่ไม่ดื่มนม ก็ควรดื่ม1กล่องต่อวัน ไม่งั้นลูกอาจจะแพ้ได้นะคะ

เราดื่มนมโรงเรียนวันล่ะ5กล่อง ดื่มเหมือนน้ำเรยค่ะ เราดื่มนมพวกถั่วเหลืองไม่ได้ค่ะไม่ชอบกลิ่น

บ้านนี้ตอนคลอดลูกแพ้นมวัวและตระกูลถั่ว ขนาดกินนมหลายหลายตัวนะคะ โชคดีน้องหายก่อนออกจาก รพ.

ดื่มแบบที่เคยดื่มค่ะ อย่าโด๊ป อะไรที่มากเกินไปย่อมไม่ดีค่ะ ทานให้หลากหลาย นมหลายๆชนิดค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ คุณหมอที่ รพ จุฬาบอกว่านมไม่ต้องกินเกินที่เคยกิน ไม่กินก็ได้ถ้าไม่ได้กินประจำ เพราะให้วิตามินมาทานแล้ว กินอะไรที่เยอะเกินไป อาจจะแพ้ค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ดื่มนมวันละ 2 กล่องค่ะ ไม่ควรมากกว่านั้น และควรจะสลับกินยี่ห้ออื่นบ้าง

เราดื่มแค่วันละ1-2กล่องเองค่ะ​ นมตราหมีกับดีน่าหวานน้อย​ หรือน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล​

ดื่มสลับกับนมชนิดอื่นด้วยนะคะ เช่นนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมข้าวต่างๆ สลับๆกันค่ะ

บ้านนี้กินนมแทนน้ำค่ะ กินน้ำไม่ได้ ขมปากขมคอมาก กินปุ๊ปอ๊วกปั๊ป แต่นมกินได้ เพลีย

มีมากๆเลยค่ะ 3 กล่องเยอะไปค่ะ แถมทุกวันด้วย ควรสลับกับนมถั่วเหลือง นมอัลมอลล์