ดื่มนมโรงเรียนวันล่ะ1-3กล่องต่อวัน ลูกออกมามีสิทธิ์ที่จะแพ้นมวัวไหมคะ

ดื่มนมโรงเรียนวันล่ะ1-3กล่องต่อวัน
ลูกออกมามีสิทธิ์ที่จะแพ้นมวัวไหมคะ
41 ตอบกลับ

แม่กินนมวัวกับนมถั่วเหลืองวันละ2กล่องน้องคลอดเมื่อวันที่12พ.ค.แพ้นมวัวคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ 35Wน้องมีปัญหาเรื่องลำไส้เลยแพ้ง่ายด้วยค่ะ