ดื่มนมโรงเรียนวันล่ะ1-3กล่องต่อวัน ลูกออกมามีสิทธิ์ที่จะแพ้นมวัวไหมคะ

ดื่มนมโรงเรียนวันล่ะ1-3กล่องต่อวัน
ลูกออกมามีสิทธิ์ที่จะแพ้นมวัวไหมคะ
41 ตอบกลับ

ถ้าก่อนท้องแม่ดื่มวันละ 1-3 กล่องเป็นเรื่องปกติก็อาจจะไม่แพ้ แต่ถ้ามาดื่มแบบนี้ตอนท้อง เปอร์เซ็นต์น้องคงอดมาแล้วแพ้นมวัวสูงมาก