ดื่มนมโรงเรียนวันล่ะ1-3กล่องต่อวัน ลูกออกมามีสิทธิ์ที่จะแพ้นมวัวไหมคะ

ดื่มนมโรงเรียนวันล่ะ1-3กล่องต่อวัน
ลูกออกมามีสิทธิ์ที่จะแพ้นมวัวไหมคะ
41 ตอบกลับ

กินสลับไปมาคะเรากินทั้งวัวแดงนมโรงเรียนลูกเเลคตาซอย..แอนมันบ้างตราหมีบ้าง?เพราะเราเจอคนรอบตัวคนนึงกินแต่เเลคตาซอยตั้งแต่รุ้ว่าท้องแรกๆจนคลอดแพ้นมวัว..กินได้แต่ถั่วเหลือง..อันนี้ก็น่าจะแล้วแต่คนเราบำรุงสลับกินตลอดเลย