ดื่มนมโรงเรียนวันล่ะ1-3กล่องต่อวัน ลูกออกมามีสิทธิ์ที่จะแพ้นมวัวไหมคะ

ดื่มนมโรงเรียนวันล่ะ1-3กล่องต่อวัน
ลูกออกมามีสิทธิ์ที่จะแพ้นมวัวไหมคะ
41 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากครรภ์แนะนำให้กินวันละ 1 กล่องค่ะถ้ากินวิตามินที่หมอให้มาแล้วนะคะและสลับกินนมอื่นด้วยค่ะไม่ให้กินนมวัวอย่างเดียวเพราะเด็กจะแพ้นมวัวค่ะ กินน้ำเต้าหู้ นมงาดำ นมแพะ แล้วก็นมแอลมอนค่ะ สลับกันกินนะคะแม่