เคยท้องลมมาก่อนขูดมดลูกแล้วตอนนี้น้องมาใหม่แล้วกังวลมากจะมีโอกาสท้องลมอีกไหมค่ะ😔🙁

4 ตอบกลับ

โอกาสการเกิดท้องลมครั้งที่ 2 มีน้อยมากถึงไม่มีเลย ขอเพียงคุณแม่รักษาสุขภาพกายและใจ ให้ดีและแข็งแรงนะค่ะ ไม่ต้องกังวล ถ้าเกิดขึ้นอีกต้องปรึกษาหมอแล้วค่ะ

ไม่หน้าน่ะค่ะเพราะเคยท้องลมมาก่อนแล้วก็มาท้องอีกครั้งตอนนี้ก็ได้35+3แล้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้7สัปดาห์แล้วคือลุ้นมากกลัวเป็นอีกค่ะ

ค่ะหมอนัดวันที่16ลุ้นมากกลัวจะเป็นแบบเดิมค่ะ

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจค่ะรอสิ้นเดือนก่อนเอาไว้ลุ้น55

ท้องลมอาการจะเป็นยังไงคะแม่

3y ago

พอดี ท้องได้7วีคหมอนัดซาว แต่ไม่เจอถุงตั้งครรภ์คะ หมอเลยนัดซาวอีก2วีค จิตตกคะ กลัวจะเป็นท้องลม ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ 🙏🏻