สอบถามค่ะ..ลูกคนโต อันฉี่บ่อย ทำให้เยี่ยวกระปิดกระปอยทำไงจะหายดีคะ รึต้องพาน้องไปหาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

1.ให้น้องกินน้ำเยอะๆจะได้ฉี่บ่อยๆ 2.ถามสาเหตุที่ทำไมถึงอั้นฉี่ จะได้แก้ไขค่ะ 3.กำหนดเวลาให้น้องไปฉี่ 4.ถ้าน้องอั้นฉี่จนฉี่เป็นสีเลือดพาไปหาหมอค่ะ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ค่ะ บ้านนี้ลูกชาย5ขวบครึ่งกลัวห้องน้ำอั้นฉี่จนฉี่ออกมาเป็นเลือด พาไปหาหมอเอายามากินและพูดคุยกับลูกบ่อยๆไม่ให้กลัวห้องน้ำค่ะ

พาไปหาหมอค่ะ เผื่อเป็นอันตราย