พึ่งรู้ว่าท้อง1เดือน แต่มีอะไรกับแฟนไป จะเป็นอะไรไหมคะเคยท้องนอกมดลูก และแท้งปีที่แล้วเดือนสิงหาค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเคยมีประวัติแบบนี้ ช่วงไตรมาสแรก งดก่อนดีไหมคะ ให้น้องเกาะแม่แน่นไปก่อนจะดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีมีอะไรกับแฟนก่อนวันนึงพึ่งมารู้ว่าท้องได้1เดือนค่ะ