มีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แร้วยังไม่ได้ไปฝากครรภ์บ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

เห็นคุณแม่แจ้งว่ารพ.ไม่รับฝากเพราะสถานการณ์โควิด แนะนำลองหารพ.อื่น หรือ คลินิกดีไหมคะแม่ ช่วง 1-3เดือน (ไตรมาสแรก) อันนี้สำคัญน้า คุณหมอและคุณแม่จะได้ดูแล เเละ บำรุงน้องได้เต็มที่นะคะ 💝

คนแรกของเราฝากตอน 8 week ค่ะ พอมีคนสองก็เลยรู้หลัก กินของที่มีประโยชน์ กินผลไม้ที่มีวิตามินที่คนท้องต้องการ พอ 4 เดือนเราถึงไปฝากค่ะ

ฝากที่อนามัยใกล้บ้านได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ จะได้เอายาบำรุงมากิน

รีบฝากค่ะ มีอะไรผิดปกติ หมอจะได้ตรวจเจอ ทั้งตรวจเลือดแม่ พ่อด้วย

3y ago

ลองหาคลีนิคใกล้บ้านค่ะ จะได้ทานโฟลิค บำรุง

บ้านนี้พึ่งไปฝากมาเมื่อวานคะ ฝากที่คลีนิคค่ะ

13wยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ คลินิกนัดวันอังคารนี้

3y ago

หนูใช้บัตรทองค่ะฟรีแต่ยังไม่รู้ว่าต้องจ่ายไรเพิ่มมั้ย

บ้านนี้ 7w4 ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ

ฝากครรภ์เร็วได้จะดีค่ะ

9weekยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ