ท้องนี้ กินน้ำอัดลมน้ำโค้กทุกวันเลย จนจะคลอดแล้ว จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ อันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ไม่มีผลค่ะ แต่ต่อไปนะคะ ไม่ใช่แค่เบาหวาน น้ำอัดลมอัดแก๊ส เสี่ยงกระดูกพรุนนะคะ

ถ้าคุณแม่ไม่มีสภาวะเสี่ยง หรือ เป็นโรคเบาหวาน ก็ไม่อันตรายค่ะ คุณแม่อย่ากังวลไปน้า✌🏻

3y ago

แม่บ้านนี้ก็ติดวันละแก้วตลอดเหมือนกันเลยค่ะ ปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอก็ไฟเขียวค่ะ หมอยังพูดเองเบยว่า อะไรที่ทานได้หมอไม่ห้ามทานไปเลยเพราะเดี๋ยวคลอดน้องแล้วจะไม่มีเวลาทาน 🤗🤣🤣