มีแม่บ้านไหนซื้อตัวนี้มาใช้ที่บ้านบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

มีแม่บ้านไหนซื้อตัวนี้มาใช้ที่บ้านบ้างคะ  แนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

จะฟังได้ชัดตอนอายุครรภ์ประมาณ 20wขึ้นไปค่ะ ของบ้านนี้น้องจะชอบอยู่บริเวณท้องน้อง หรือข้างๆสะดือค่ะ หัวใจของน้องจะเต้น120-130ขึ้นไปค่ะ