แบบนี้ลูกดูดเข้าเต้าถูกมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

พยายามให้น้องอมถึงลานนมนะคะแม่ ไม่งั้นแม่จะเจ็บนมและน้ำนมออกน้อยนะคะ ถูกไหม ก็ถูกยุนะคะ

ถ้าแม่ไม่เจ็บหัวนมแปลว่าแม่เอาน้องเข้าเต้าถูกคะ

แม่บีบลานนมเข้าด้วยค่ะ แม่ลองดูวิธีในยูทูป

ถูกค่ะ หน้าเงย ดูดหมดทั้งหัวนม คางแนบชิด

ถ้าแม่ไม่เจ็บหัวนม ก็ถูกคะ

ถูกค่ะ