ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7wแล้วค่ะ แต่ไม่รู้สึกหิวเลย กินอะไรก็กินได้ไม่ค่อยเยอะค่ะ รู้สึกจะอ้วกตลอดเวลาเลย พยายามกินแล้วค่ะ แต่อ้วกออกมาหมดเลย ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องปกติคะแพ้ท้อง ถ้าแพ้ติดต่อกันหลายๆวันก็ขอยาแก้แพ้จากหมอได้ค่ะ