อยากทราบคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คิดหนัก แม่ๆบ้านไหนเป็นลมพิษตอนท้องบ้างคะทำไงให้หาย บ้านนี้ทาคาลามายจนหมดขวดก็ยังไม่หาย จะทานยาก็ไม่กล้าทาน #ท้องแรกคะ

อยากทราบคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ หาหมอคลีนิกแจ้งว่าตั้งครรภ์อยู่ หมอฉีดยาไปเข็มเดียวหายเลยจ้าาา

4y ago

ฉีดได้เหรอแม่ บ้านนี้คุณหมอให้แค่คาลามายมา

เคยเป็นเหมือนกันคะ แต่สักพัก มันก็จะหายไปเองคะ พยายามอย่าไปเกาคะ

4y ago

บ้านนี้เป็นข้ามวันข้าวคืนเลยแม่ ทรมานสุดๆ