แม่ๆ ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ ถึงตรวจขึ้น 2 ขีด บ้านนี้ขาด 6 วันแล้ว ตรวจขึ้นขีดเดียว ตลอด กลุ้มจังค่ะ

6 ตอบกลับ

ตรวจตั้งแต่ปจดยังไม่เลื่อน แต่เจอ2ขีดแบบจางมากกกตอนปจดเลื่อนถึง16วัน ตอนนี้อายุครรภ์ 20wแล้วค่ะ ไข่อาจตกช้านะคะ ถ้าปจดยังไม่มายังไงก็มีหวังค่ะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา1-2วันค่ะ ตรวจตอน14:35เข้มมากเลยค่ะ ที่ตรวจเร็วเพราะเหม็นตับหวานค่ะทานข้าวไม่ได1อาทิต

บ้านนี้ตรวจวันที่ ปจด จะมาเลยจ้า ขึ้น 2 ขีดจางๆ

ปจด.อาจมาช้า แต่ให้ชัวร์ไปตรวจเลือดได้ค่ะ

บ้านนี้ขาดสี่วันตรวจเจอ สองขีดเข้มๆ ค่ะ

4y ago

ถ้าตรวจเลือดค่าจะแม่นยำกว่าค่ะ

บ้านนี้ขาด 4 วัน ขึ้น 2 ขีดชัดค่ะ