38+5 ปวดเหมือนปวดอึ แต่มีปวดท้องเหมือปวดประจำเดือน แต่เบาๆ มีท้องเเข้งแต่ไม่ถี่ ใกล้ยังคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้าปวดถี่แข็งถี่ปวดร้าวไปยันหลังมีมูกเลือดน้ำเดินรีบไปรพ.นะคะ

น่าจะใกล้แล้วนะค่ะสังเกตุอาการไปก่อนค่ะถ้าเจ็บคลอดจริงๆจะปวดทุกๆ5นาทีค่ะ