น้องขี้เเบบนี้ปกติม่ค่ะน้องกินนมผงค้ะกินซีรีเล้กด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะ ซีลีแลคอย่าให้น้องกิน น้องจะติดหวานและไม่มีประโยชน์

4y ago

ข้าวบดราดนมแม่ ใส่ผัก พวกเนื้อสัตว์ได้ค่ะ