ขอถามประสบการแม่ๆทั้งหลายหน่อยค่ะก่อนคลอดมีอาการอย่างไรกันบ้างคะ ปวดท้องกันแบบไหนบ้างเ

1 ตอบกลับ

ปวดทรมานมากค่ะ นอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิด ข้ามคืนกันเลยทีเดียว มดลูกบีบตัวถี่มาก ความรู้สึกแบบปวดท้องอึ เหมือนมีอะไรดันๆที่ก้น ปวดมาก คลอดธรรมชาติค่ะ เบ่งอยู่นานเพราะไม่เคย พอรู้จังหวะก็เบ่ง 3-4 ที ก็ออกค่ะ ลูกออกมานะคะ ไม่ใช่💩 555 พอลูกออกมาโล่งมาก หายเจ็บทันที อย่างโล่งเลยคืะ

4y ago

ว้าววว. ยินดีด้วยนะคะ