เด็ก1ขวบ9เดือน กินนมกล่องแบบไหนช่วยเรื่องระบบขับถ่าย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #นมUHT น้องวัย1ขวบ9เดือน อยากให้แม่ๆแนะนำค่ะ ควรกินนมยูเอชทีแบบไหน ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็ก1ขวบ9เดือน กินนมกล่องแบบไหนช่วยเรื่องระบบขับถ่าย
6 ตอบกลับ

ตอนลูกกินดูโกรถ่ายนิ่มค่ะ ถ่ายง่ายสีสวย พอให้มากินนมวัวอย่างเดียวถ่ายยากหน่อยเป็นเหมือนดินน้ำมัน สีซีดลงไปค่ะ ส่วนตัวคิดว่าดูโกรช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดีค่ะเค้าเน้นเรื่องนี้ แต่ถ้านมเหลือแม่กินต่อไม่ไหวกลิ่นคาวมากค่ะ

บ้านนี้กินนมวัวล้วน / นมโรงเรียนที่เป็น UHT ไม่ได้เลยค่ะ ถ่ายแข็งมากกกสงสารลูก เลยเปลี่ยนมาเป็นพวกนมถั่วเหลือง นมพืช ล่าสุดจบที่ s-26 เหลืองค่ะ

ต้องให้ลองเองค่ะแม่ เพราะนมดีหมดทุกตัวแต่ไม่ใช่ว่าจะถูกกับเด็กทุกคน แม่ชองซื้อแบบกล่องเล็กให้น้องลองก่อนนะคะ

บ้านนี้ถ้ากินนมวัวล้วนจะถ่ายแข็งค่ะ ต้องกินสูตรผสมควบ พวกนมกล่องทอง เงิน ที่มีสารอาหารผสมเยอะ ๆ

ของเรา น้องกินเอนฟาโกเอพลัสค่ะ

Hi q กล่องสีทองค่ะ