เดือก3เดือนบ้านไหนเป็นบ้างชอบดูดนิ้ว พ้นน้ำลายออกมาอยู่ตลอด

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูดนิ้วตั้งแต่ได้2เดือน จน3เดือน เปียกหน้าไปหมดเลยค่ะ เป็นพัฒนาการน้องค่ะ เด็กพัฒนาการดีค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก้อเปนค่ะต้องใส่ผ้ากันเปื้อนให้ผ้าก้อเปียกหมดเลยค่ะน้ำลายไหลเปนยางยืดเลยค่ะแม่

ปกติค่ะ แต่เด็กที่ชอบเล่นน้ำลาย เขาบอกผมคุณแม่จะหล่นร่วงเยอะ😁 เราท้องแรกเล่น หน้าผากนี่ล้านเลย55

เป็นค่ะ คอยดึงมือ ออก คอยเช็ดน้ำลาย พ้นระยะนี้ไปก็ไม่ทำค่ะ

ปกติสำหรับเด็กวัยนี้ค่ะแม่ เป็นพัฒนาการของเขา

เป็นพัฒนาการค่ะ บ้านนี้น้องก็เป็น

บ้านนี้ค่ะ ดูดนิ้วทุก 24ชม ที่หายใจ

บ้านนี้2เดือนกว่า ดูดนิ้วจ้า

2เดือนกว่าก็เป็นค่ะแม่

เป็นปกติของเด็กค่ะแม่