แม่ๆเตรียมของรอคลอดช่วงกี่เดือนกันค่ะบ้านนี้8เดือน1อาทิตย์เเล้วยังไม่ได้เตรียมไรเลย

6 ตอบกลับ

เราเตรียมตอน29-30wเดินเลือกของเองซื้อของเองแทบจะไม่ไหว ใช้เวลานานมาก แต่ถ้าไม่เตรียมอะไรมากไม่ได้ซีเรียสเนื้อผ้า ก็สั่งออนไลน์เลยค่ะมีครบเซ็ทเตรียมคลอดสะดวกดี

1y ago

เตรียมเลยค่ะ

30wครบแร่วซักแร่วด้วยค่ะ..ถึงเวลาทำไม่ไหวแระม่มีใครทำให้ค่ะมีผัวน่ะค่ะแต่เหมือนม่มี

เตรียมแล้วค่ะ 32w เราเดินแปปเดียวขาบวม ออกไปหาเลือกขวดนมให้น้อง ก็เดินไม่ค่อยจะไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ตอนนี้8วีคแล้วก็ยังไม่ครบ มันจุกจิกมากค่ะ

บ้านนี้ครบหมดแล้วค้า ซักเรียบร้อยแล้วด้วยรอแค่น้องออกมา

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ ☺️