ขูดมดลูกมาต้องพักฟื้นกี่วันค่อยทำงานได้ค่ะ พอดีคุณหมอออกใบรับรองแพทย์ให้หยุดงานแค่3วัน

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้หยุดงานเลยค่ะ แพทย์เขียนให้เพราะเผื่อให้คุณแม่ทำใจ แต่ของเรากว่าจะไปทำ หมอรอมา 2 สัปดาห์ จนแน่ใจว่าน้องหัวใจไม่เต้นจริง