ทางนี้หมอให้กินตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเลยเลย ฝากคลีนิค ได้มายา3ตัว แคลเซียม บำรุงเลือดและบำรุงสมองเด็ก คะ

ที่บ้านนี้ ได้มา3อย่างเลยคะ กินเช้าหลังอาหาร 2 เม็ด เป็นกระปุก ก่อนนอน1เม็ด ได้มาตอน อายุครรภ์ 14 สัปดาห์คะ

บ้านนี้ 22 สัปดาห์แล้วค่ะไม่ได้แคลเซียมเลย ได้แต่อันที่เป็นกระปุกมาค่ะ

2y ago

หมอที่นี่ไม่ให้เลยค่ะลองถามคนที่ท้องได้ 8 เดือนแล้วเขาก็ไม่ได้เหมือนกันคงต้องซื้อกินเองแล้วแหละค่ะ

ของเราเป็นคนไม่ค่อยดื่มนม หมอให้มาตอนประมาณน่าจะ 12w นะคะ

2y ago

เป็นกระปุกค่ะ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ 9w ค่ะ หมอจ่ายยาครั้งเดียวถึง 40w เลยค่ะ

บ้านนี้หมอเอาให้มาทานตอน21วิคค่ะ

บ้านนี้ได้เริ่มทานตอน 4เดือนค่ะ

บ้านนี้ได้ตอน12วีคค่ะ

ได้ตอน 19 วีคค่ะ

ได้ตอน 6 วีคค่ะ