สอบถามหน่อยค่ะตั้งแต่ท้องมาเป็นตุ่มแบบนี้ขึ้นที่ขา แต่ขาหนีบจะขึ้นเยอะมาก สาเหตุมาจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

หนูก็เป็นค่ะ ส่วนมากจะขึ้นที่ท้องและคันมากๆ แอบกลัวท้องแตกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่จะเป็นที่แขนทั้งสองข้าง คันมาก