ใครมีประสบการณ์พาลูกเล็ก (8เดือน) เจาะเลือดตรวจภูมิแพ้ในกรุงเทพบ้างคะ ที่ไหนดีและราคาเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้สมิติเวช ศรีราชา มีโปรตรวจภูมิแพ้ 10 ชนิด 1,990 บาทค่ะ แม่ลองดูสมิติเวชใน กทม นะคะ เผื่อโปรเดียวกัน