ภูมิแพ้ขึ้นตา มีอาการยังไงในเด็ก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มีลักษณะอย่างไหร่ในเด็ก กินยาอะไร รักษาอย่างไหร่คะ ลูกอายุ 1 ขวบ มีตุ่มแดงๆ เล็กๆ ใต้ตา ใช่อาการภูมิแพ้ขึ้นตามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเรามีอาการ ตาแดง(เป็นหลายวัน) คันตา หมอให้กินยาแก้แพ้ ยาพ่นจมูก และยาหยอดตา ไม่มีตุ่มขึ้นเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ