ขอสอบถามหน่อยจ้า เจาะเลือดหาดาวซินโดม ที่คลีนิคราคาเท่าไหร่ค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าตัวพื้นฐานจะอยู่ที่5-6พันค่ะแล้วแต่ที่ แต่ถ้านิฟตี้ก็18,000ขึ้นไปค่ะ

ของเราหมอนัดตรวจ19/กย/หมอบอกมีค่าตรวจ14,000แถวมีนบุรีค่ะเป็นคลีนิคค่ะ

ที่นี่ก้อดีคะ ราคาไม่แพงมาก

โรงพยาบาลเสียมั้ยค่ะ