แม่ๆ รีวิวการไปคลอดช่วงนี้หน่อยค่ะ มีคนเฝ้าได้ไหมคะ #รพ.รัฐ

1 ตอบกลับ

เราไปดูมาเมื่อวานตอนนี้ถ้าเป็นห้องพิเศษจะเฝ้าได้ 1 คนค่ะ ส่วนห้องรวมจะไม่ให้ญาติเข้าไปเยี่ยมในโซนห้องพักค่ะ แต่ทาง รพ. จะจัดโซนไว้ให้ ถ้าญาติมาเราต้องพาลูกออกไปเจอญาติเองในโซนที่ รพ. จัดไว้ให้ค่ะ