คือท้องตอนไม่พร้อมรู้สึกเสียดายชีวิตวัยรุ่นของตัวเองมากเราผิดไหมที่คิดแบบนี้เราควรทำยังไงหรอคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เป็นเรานะ คิดแง่บวก ใช้ชีวิตไปกับลูก เที่ยวเมื่อเขาโตพอที่จะไปไหนมาไหนได้ แต่งตัวให้ทันสมัยทันรุ่นเขา เป็นเพื่อนเขาไปเลย อยากไปไหนเอาเขาไปด้วย แค่นั้นคะได้ไม่ต้องมานั้งเสียดายเวลา หรือ มานั้งโทดตัวเองนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

2y ago

เห็นด้วยค่า

ส่วนตัวคิดว่าไม่ผิดหรอกค่ะ มันคือตัวเราความคิดเรา พลาดแล้วก็ต้องรู้จักเรียนรู้ในการป้องกันให้มากขึ้น

2y ago

ขอบคุณมากค่ะเรารู้สึกดีนะที่มีแต่มันก็เสียดายชีวิตตัวเองเพราะรู้สึกว่าเรายังใช้ชีวิตไม่คุ้มเลยแต่เราพลาดไปแล้ว