แม่ๆบ้านไหนท้องผูกบ้างคะ แล้วมีวิธีไหนที่ทำให้แก้ท้องผูกบ้างคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องท้องผูกกันปกติค่ะแม่ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ทานโยเกิร์ต นมเปรี้ยว ผลไม่ที่มีวิตมินซี แต่ถ้ายังไม่ออกอีกสวนโลดค่ะจบทุกเคส

ดื่มน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ตค่ะ