ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้วค่ะโดนแมงป๋องช้างต่อยจะเป็นอันรายต่ลูกในครรภ์ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าไกล้ ร.พ. ไปเช็คดูดีกว่าค่ะถ้าไกลสังเกตุว่าน้องยังมีตอดหรือดิ้นอยู่บ้างมั้ยถ้าแม่ไม่แพ้ลูกตอดหรือดิ้นปกติพอเช้าค่อยไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะตอนนี้หายปวดแล้วแทบไม่มีอาการเลยแรกๆปวดนิดหน่อยดีนะคะที่ไม่แพ้ลูกยังตอดๆอยู่ค่ะเลยไม่ได้ไป