แพ้ท้องได้กลิ่นอะไรก็จะอ้วกตลอด เวลาเราจะลุกขึ้นนั่งลุกขึ้นเดินจะหน้ามืดเวียนหัว​ตลอดไปไหนมาไหนลำบาก

2 ตอบกลับ

ทางนี้พกยาดมติดตัวเลยค่ะ เหม็นไปหมด กินพวกพะโล้ไม่ได้ อ้วกตลอด ประมาณ 4-5 เดือนดีขึ้น 5 หายค่ะ

สู้ๆค่ะ เดียวก็ดีขึ้นค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ดมยาดมเพื่อบรรเทาได้บ้าง