มีแม่ๆคนไหน ฝากครรภ์ตั้งแต่ อายุครรภ์ 5 w บ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ ว่าเปนยังงัยบ้างค่ะ 😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอไปฝาก ก็ 5 สัปดาห์พอดีจ้า เจอถุงตั้งครรภ์ เจอน้องอีกที 7 สัปดาห์

2y ago

แม่บ้านนี้ ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ขนาดเล็ก เลยแอบกังวลว่า ถ้าไปตรวจอีกรอบจะเจอน้องไหม แม่ๆพูดมาแบบดี ก็แอบดีใจขึ้นมานิดหนึ่ง 😄😄

บ้านนี้ฝากตอน 5w เจอถึงตั้งครรภ์ 8w เจอตัวน้องค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะ บ้านนี้หมอนัดซาวด์อีกรอบ ประมาน9 w ค่ะ รอลุ้นอีกรอบ 🧡