#สอบถามหน่อยค่ะท้องแรก ตอนนี้7เดือนแล้ว รู้สึกเจ็บๆปวดๆท้อง เลยถามพี่สาว พี่สาวบอกว่ามันเจ็บท้องเตือ

##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #สอบถามหน่อยค่ะท้องแรก ตอนนี้7เดือนแล้ว รู้สึกเจ็บๆปวดๆท้อง เลยถามพี่สาว พี่สาวบอกว่ามันเจ็บท้องเตือน อยากจะถามว่า 7เดือนแล้วเจ็บท้องเตือนมันผิดปกติไหมคะ ทำไมมันเจ็บเร็วจัง #อาการเจ็บมันเจ็บจื๊ดๆปวดๆบริเวณใต้ราวหน้าอกแล้วจะเหมือนปวดอึด้วย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนแล้ว ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ กลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลย ใกล้คลอดแล้วสู้ๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y ago

ไม่ผิดปกติหรอคะ แค่7เดือนเองง แอบกังวล