ท้องไม่ได้บ่งบอกถึงเพศค่ะแม่ คนแก่บางคนบอกท้องกลมได้ผญท้องแหลมได้ผช ไม่เกี่ยวเรยค่ะพี่ที่แกท้องแกท้องแหลมมีแต่คนว่าผช พอคลอดมาผญค่ะ ชาวกับหมอชัวร์สุดค่ะแม่

บอกไม่ได้หรอกคะ ของเรามีแต่คนทักว่าผู้ชาย สรุปไปซาวด์มาได้ผู้หญิง ทุกวันนี้7เดือนแล้วยังมีคนทักว่าผู้ชายอยู่ แนะนำให้ไปซาวด์

ท้องบอกไม่ได้จ้าคุณแม่ต้องซาวด์เท่านั้นจ้า บ้านนี้ท้องแหลมมีแต่คนบอกว่าผู้ชายแค่ดูลักษณะท้องแต่ซาวด์แล้วได้ผู้หญิง

ซาวด์เท่านั้นค่ะแม่ ถึงจะรู้ว่าหญิงหรือชาย แต่ถ้าแม่อยากลุ้นเพศ แม่ไม่ซาวด์ก็ได้นะคะ

ต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ มันจะไม่ชัวร์ 😅

บ้านนี้ท้องกลม ใครๆก็ทักว่าผู้หญิง พบหมอ หมอบอกน้องมีจู๋นะคะ 55555

แนะนำให้ตรวจNiptค่ะ แม่นยำมากค่ะ เราตรวจตอน12w 10วันรู้ผลค่ะ

ไปซาวด์สิค่ะ ถามหมอหมอก็ตอบไม่ได้นะคะแบบนี้

แนะนำไปรพไปซาวด์แม่นสุดค่ะ

แนะนำไปหาอัลตร้าซาวน์คะ