ขอสอบถามแม่ๆค่ะ แพมเพิสแรกเกิดซื้อSได้เลยมั้ยคะหรือต้องซื้อNB แล้วยี่ห้อไหนเหมาะคะ

5 ตอบกลับ

NB ค่ะแม่ บ้านนี้ใช้ Mamy poko organic กับ Merry ค่ะ พอน้องสะดือหลุดและแผลแห้งดีแล้วคุณแม่ค่อยดูที่ นน. ตัวน้องแล้วขยับไซส์ไปเรื่อยๆ ได้เลยค่ะ

NB แบบเทปสัก 1 ห่อใหญ่ พอสะดือหลุดจนแห้งก็ใส่ S ได้เลยค่ะ เด็กแรกเกิดโตไว บ้านนี้ 2 เดือนไป M แล้ว ขาโตใส่แล้วรัดขา 🤣

ถ้าน้องตัว​ใหญ่​แม่ลองหาS แบบรุ่นเปฌนเทปกาวดูค่ะ แบบกางเกงไม่เหมาะกับเด็กแรกเกิดค่ะ มามี่สีทองนุ่มค่ะ

เราใช้ NB ค่ะ ของ BABYLOVE เป็นเทป ห่อใหญ่88ชิ้น มีเว้ากันสะดือน้องที่ยังไม่แห้งด้วยค่ะ

แรกเกิดต้อง nb ค่ะเพราะใช้แบบเทป สะดือน้องยังไม่หลุด Mamy poko organic เลยค่ะ