ดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรเป็นผลอันตรายต่อเด็กในท้องไหม

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ เป็นผลดีด้วยค่ะ เพราะช่วยป้องกันอาการท้องผูก ควบคุมอุณหภูมิในร่างกาย ในบทความของแอปมีรายละเอียดให้อ่านเพิ่มได้นะคะแม่

บ้านนี้ก็ดื่มวันละ 2-3 ลิตรค่า