เเม่ค่ะเค้านับวีคกันยังไงค่ะ...ทางนี้ไปหาหมอ27เมษาหมอบอก10สัปดา5+วันเเต่ตอนนี้ยังงงนับไม่ถูกเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

4 week = 1 เดือนค่ะ 10 week 2 เดือน 2 สัปดาห์ 5 วันค่ะ ถ้าครบ 7 วัน จะเป็น 2 เดือน 3 สัปดาห์ค่ะ

10w5d=2เดือน2สัปดาห์5วันนับให้ครบ7วันจะเพิ่มสัปดาห์ค่ะ

เริ่มนับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

เราดูจากเันนี้จนตอนนี้40weeks 2เเล้วค่ะ

week อ่านว่า วีค แปลว่า สัปดาห์ค่ะ

1เดือนคือมี4สัปดาห์ค่ะ