สอบถามค่ะ มีลูกท่านไหนเป็นโรคมิสซี บ้างไหมค่ะ แบ่งปันข้อมูลให้คุณแม่ทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องมีอาการmis-cหลังติดโควิดหรอแม่ ถ้ามีอาการต้องรีบพาไปหมอเลยนะคะ ถึงมีแค่ผื่นแต่ไม่มีไข้ก็ต้องไปค่ะ

2y ago

ตอนนี้น้องหายดีแล้วค่ะ ขอโทษที่มาตอบช้านะคะ สรุปน้องเป็นคาวาซากิค่ะ อาการคล้ายกันกับมิสซี ดูจากผลเลือดและอาการน้องเป็นคาวาซากิค่ะ ขอบคุณค่ะ