เเม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องเเรกไม่เป็นท้องสองเป็นสิวเต็มหลังเลยค้ะ #เเบบนี้หลังคลอดจะหายเองๆหมค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้อง2เหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่เป็นเลยค่ะ พอท้อง2เป็นทั้งหน้าทั้งหลังค่ะ

เราเป็นตอนเดือนแรก ตอนนี้5เดือนแล้ว ขาวใส ไม่มีผดมีสิวเรย ทั้งหน้าทั้งหลัง

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า ท้องสองคือสิวเห่อหลังบานเลย ที่คอก็ขึ้น หน้าก็ขึ้น

2y ago

ต้องรอดูตอนคลอดเลยจ้า นัดคลอดตุลา

เป็นค่ะท้องแรกเต็มหลัง เต็มท้องเรยค่ะพอหลังคลอดก็จะค่อยๆหายไปเองค่ะ☺️

บ้านนี้ทั้งท้องแรกท้อง2เลยค่ะเป็นช่วงท้องอ่อนๆพอเข้า5-6เดือนก็หายไปเอง

เป็นหนักมากค่ะ ที่ท้องยันหลัง ลามแขนขาหน้า คอดำปื๊ด ได้ลูกชาย คลอดมิ.ย

บ้านนี้ท้องแรกผู้ชายไม่เป็นค่ะหน้าใสมาก ท้อง2สิวขึ้นเต็มหน้า😅

ท้องสองลูกสาวขึ้นทั้งตัวเหมือนกันค่ะหลังคลอดหายปกติค่ะ

ได้ลูกสาวเต็มหลังเต็มหน้าอกเลยจ้าดีไม่ขึ้นหน้าด้วย🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะท้องแรกด้วย ขนหน้าท้องก็ขึ้นเยอะ😅